GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BKC

Chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh, trung tâm Ngoại ngữ BKC cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Với mục tiêu đào tạo thế hệ người Việt thông thạo tiếng Anh để tự tin hội nhập thế giới, Trung tâm Ngoại ngữ BKC đã chính thức được thành lập từ ngày 01 tháng 01 năm 2020. Với đội ngũ giảng Việt và bản xứ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, năng động và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn am hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

BKC cung cấp đầy đủ các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, cho mọi đối tượng học viên, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

Người học được phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại với các phòng học được trang bị máy chiếu, TV, …trong các phòng máy lạnh với sĩ số từ 15- 20 học viên tại cả 02 cơ sở của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp giáo án điện tử đem đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú và hiệu quả.

Đội ngũ giảng dạy bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình bảo đảm giúp người học đạt tiến bộ vững chắc.

BKC luôn có chế độ ưu đãi học phí nhằm tạo điều kiện cho người học gắn bó lâu dài và duy trì sự liên tục của quá trình học.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BKC – ĐIỂM ĐẾN KHÁC BIỆT

01

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

 • Trung Tâm xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, từng phòng học được trang bị máy lạnh, TV, computers, CD players…rất tiện nghi và thoải mái.
 • Mỗi lớp học tối đa là 15 học viên nhằm tạo điều kiện để học viên nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ giáo viên.
 • Môi trường thân thiện, bài giảng thực tế gần gũi với đời sống hằng ngày.
 • Đặc biệt đối với thiếu nhi và thiếu niên song song với việc trau dồi kiến thức các em sẽ được rèn luyện đạo đức và tính kỷ luật.

02

LỚP BỒI DƯỠNG ĐẶC BIỆT

 • Lớp phát âm (chuẩn giọng) giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp.
 • Lớp chuyên Ngữ Pháp dành cho học sinh cơ sở và phổ thông giúp theo kịp bài vở theo hệ thống trường học chính quy.
 • Lớp luyện giao tiếp (Nghe và Nói) giúp học sinh phản xạ một cách tự nhiên bằng cách áp dụng những tình huống thực tế trong lớp học.
 • Lớp một thầy một trò cho học viên có nhu cầu học giao tiếp cấp tốc hay luyện thi cấp tốc.

03

HỆ THỐNG CƠ SỞ

 • Đội ngũ Thạc sĩ – Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hoà nhã, vui vẻ, tận tâm trong việc tư vấn và giúp đỡ học viên. Giúp cho học viên có thể đạt thành tích cao nhất.

04

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÀO TẠO

 • Trung Tâm đảm bảo giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được chú trọng nhiều nhất trong suốt khoá học. Cơ sở cũng đẩy mạnh tập trung rèn luyện khả năng Phát âm (Pronunciation) theo giọng chuẩn và những phương pháp học từ vựng (Vocabulary) bổ ích hiệu quả cho học viên.
 • Luôn luôn cập nhật tài liệu và phương pháp giảng dạy mới nhất hiệu quả nhất.